Pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong hợp đồng giao kết từ xa : - Mai, Kim Hân (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu các quy định pháp luật, thực trạng và cơ chế bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong hợp đồng giao kết từ xa.