(untitled) - Mai, Kim Hân (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu các quy định pháp luật, thực trạng và cơ chế bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong hợp đồng giao kết từ xa.
Keywords: Consumer protection,Bảo vệ người tiêu dùng; Law and legislation,Luật và pháp chế; Vietnam,Việt Nam