(untitled) - Lê, Trần Long (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu các vấn đề có tính chất lý luận và thực tiễn của các hành vi cạnh tranh về giá ở Việt Nam.
Keywords: Antitrust law,Luật chống độc quyền; Vietnam,Việt Nam