(untitled) - Đinh, Thị Bích Ngọc (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu pháp luật vê chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài được thành lập và hoạt động theo pháp luật Việt Nam.
Keywords: Commercial law,Luật thương mại; Vietnam,Việt Nam