(untitled) - Phạm, Thị Yến Nhi (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu các quy định của pháp luật và hạn chế của quy định pháp luật và thực tiễn áp dụng pháp luật về công nhận sự thỏa thuận của các đương sự trong giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại tại tòa án.
Keywords: Commercial law,Luật thương mại; Vietnam,Việt Nam