Pháp luật Việt Nam về kinh doanh dịch vụ đòi nợ : - Phạm, Hồng Du (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận cơ bản về kinh doanh dịch vụ đòi nợ, phân tích thực trạng quy định của pháp luật về kinh doanh dịch vụ đòi nợ.