(untitled) - Phạm, Hồng Du (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận cơ bản về kinh doanh dịch vụ đòi nợ, phân tích thực trạng quy định của pháp luật về kinh doanh dịch vụ đòi nợ.
Keywords: Credit,Tín dụng; Law and legislation,Luật và pháp chế; Vietnam,Việt Nam