(untitled) - Phan, Đăng Hữu (Cần Thơ, 2017)
Phân tích, đánh giá và tổng hợp các quy định của pháp luật dựa trên cơ sở lý luận, thực trạng áp dụng các quy định hiện hành về hoạt động cho vay tiêu dùng của công ty tài chính.
Keywords: Credit,Tín dụng; Law and legislation,Luật và pháp chế; Vietnam,Việt Nam