(untitled) - Trần, Thúy Quỳnh (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu một số vấn đề lý luận và thực trạng cạnh tranh không lành mạnh liên quan đến nhãn hiệu, từ đó đưa ra một số giải pháp hoàn thiện pháp luật liên quan và nâng cao hiệu quả hoạt động chống cạnh tranh không lành mạnh liên quan đến nhãn hiệu.
Keywords: Antitrust law,Luật chống độc quyền; Vietnam,Việt Nam