(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Trung (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu lý luận chung về chấm dứt hoạt động của dự án đầu tư, pháp luật Việt Nam về chấm dứt hoạt động của dự án đầu tư, thực trạng chấm dứt hoạt động của dự án đầu tư và hướng hoàn thiện.
Keywords: Investment law,Luật đầu tư; Vietnam,Việt Nam