(untitled) - Quách, Thu Thảo (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu hệ thống pháp luật về trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong trường hợp người sử dụng lao động chấm dứt hợp đồng lao động, từ đó đưa ra các kiến nghị nhằm hoàn thiện những quy định của pháp luật về trách nhiệm bồi thường thiệt hại để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động.
Keywords: Labor laws and legislation,Luật lao động và lập pháp; Vietnam,Việt Nam