Pháp luật về thế chấp quyền sử dụng đất nông nghiệp : - Phạm, Thị Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích, đánh giá, tổng hợp có tính hệ thống căn cứ trên cơ sở lý luận và thực tiễn về thế chấp quyền sử dụng đất nông nghiệp.