(untitled) - Phạm, Thị Thủy (Cần Thơ, 2017)
Phân tích, đánh giá, tổng hợp có tính hệ thống căn cứ trên cơ sở lý luận và thực tiễn về thế chấp quyền sử dụng đất nông nghiệp.
Keywords: Land tenure,Quyền sử dụng đất; Law and legislation,Luật và pháp chế; Vietnam,Việt Nam