Pháp luật về ưu đãi đầu tư tại địa bàn kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn : - Nguyễn, Đức Quận (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu các quy định của pháp luật trong lĩnh vực ưu đãi đầu tư tại địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn và thực tiễn áp dụng các quy định của pháp luật có liên quan.