(untitled) - Nguyễn, Đức Quận (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu các quy định của pháp luật trong lĩnh vực ưu đãi đầu tư tại địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn và thực tiễn áp dụng các quy định của pháp luật có liên quan.
Keywords: Investment law,Luật đầu tư; Vietnam,Việt Nam