Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thông qua các phương thức giải quyết tranh chấp : - Đặng, Minh Đương (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu, phân tích, đánh giá các quy định của pháp luật về giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh.