(untitled) - Đặng, Minh Đương (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu, phân tích, đánh giá các quy định của pháp luật về giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh.
Keywords: Consumer protection,Bảo vệ người tiêu dùng; Law and legislation,Luật và pháp chế; Vietnam,Việt Nam