Pháp luật về thu hồi đất do chủ đầu tư không đảm bảo tiến độ thực hiện dự án - Thực trạng và giải pháp : - Lê, Trọng Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng pháp luật về thu hồi đất do chủ đầu tư không đảm bảo tiến độ thực hiện dự án để chỉ ra những ưu điểm và hạn chế của những quy định đó.