(untitled) - Lê, Trọng Nguyên (Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng pháp luật về thu hồi đất do chủ đầu tư không đảm bảo tiến độ thực hiện dự án để chỉ ra những ưu điểm và hạn chế của những quy định đó.
Keywords: Land tenure,Quyền sử dụng đất; Law and legislation,Luật và pháp chế; Vietnam,Việt Nam