Pháp luật về hoạt động tư vấn xác định giá đất tính bồi thường khi nhà nước thu hồi đất - Lý luận và thực tiễn : - Trần, Công Đoàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu những quy định pháp luật liên quan đến hoạt động tư vấn xác định giá đất tính bồi thường khi nhà nước thu hồi đất.