(untitled) - Trần, Công Đoàn (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu những quy định pháp luật liên quan đến hoạt động tư vấn xác định giá đất tính bồi thường khi nhà nước thu hồi đất.
Keywords: Land tenure,Quyền sử dụng đất; Law and legislation,Luật và pháp chế; Vietnam,Việt Nam