Tính phân biệt của nhãn hiệu theo quy định của pháp luật Việt Nam : - Lê, Thị Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu các quy định của pháp luật về tính phân biệt của nhãn hiệu và thực tiễn áp dụng các quy định của pháp luật Việt Nam và so sánh với quy định của các điều ước quốc tế.