(untitled) - Lê, Thị Thảo (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu các quy định của pháp luật về tính phân biệt của nhãn hiệu và thực tiễn áp dụng các quy định của pháp luật Việt Nam và so sánh với quy định của các điều ước quốc tế.
Keywords: Trademarks,Thương hiệu; Law and legislation,Luật và pháp chế; Vietnam,Việt Nam