Biến đổi khí hậu, thích ứng để chung sống - Lê, Huy Bá (Nxb. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày nguyên tắc và mục tiêu của chính sách toàn cầu nhằm bảo vệ môi trường khí quyển trái đất ; Hiện trạng môi trường khí hậu từ khám phá khoa học ; hiện trạng nghiên cứu môi trường khí hậu ; chính sách khí hậu ; biến đổi khí hậu và kịch bản biến đổi khí hậu ở Việt Nam, thích ứng để sống chung với biến đổi khí hậu...