(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Vân (Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Trình bày đại cương về hóa học phân tích, các phương pháp phân tích hóa học, điện hóa và sắc ký.
Keywords: Hóa học phân tích,Chemistry, Analytic; Định lượng,Quantitative