Sinh thái môi trường ứng dụng - Lê, Huy Bá (Nxb. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Nội dung cuốn sách giới thiệu những tư liệu, các phương pháp của sinh thái môi trường ứng dụng. Trong đó, sử dụng các lý luận khoa học của nhiều nhà nghiên cứu về sinh thái môi trường vào các trường hợp khác nhau của khoa học, quản lý, công nghệ, giáo dục môi trường và môi trường nhân văn.