(untitled) - Lưu, Tiến Thuận (Cần Thơ, 2017)
Nội dung giáo trình được bố cục thành 7 chương. Trong đó, chương 1 khái quát về bán hàng và quản lý đội ngũ bán hàng; chương 2 trình bày quản lý cơ hội bán hàng; chương 3 thảo luận về việc quản lý mối quan hệ và sự tương tác với khách hàng; chương 4 cung cấp cách thức tổ chức đội ngũ và lập kế hoạch bán hàng; chương 5 vận hành tổ chức bán hàng; chương 6 phân tích chính sách thù lao với đội ngũ bán hàng; và chương 7 thảo luận việc đánh giá kết quả làm việc của đội ngũ bán hàng. Với các nội dung trên, tiến sĩ Lưu Tiến Thuận chịu trách nhiệm biên soạn chương 1, chương 4, chương 5, và chương 6. Ngoài ra, tiến sĩ Lưu Tiến Thuận kết hợp với thạc sĩ Nguyễn Tri Nam Khang cùng biên
Keywords: Quản lý bán hàng,Sales Management