(untitled) - Trịnh, Xuân Lai (Hà Nội, 2012)
Cuốn sách hướng dẫn khảo sát - thiết kế - quản lý - vận hành các hệ thống cấp nước nông thôn như lựa chọn sơ đồ dây truyền công nghệ xử lý nước; công trình thu nước và trạm bơm nước thô; các công trình xử lý;...
Keywords: Water-supply, Rural,Cấp nước nông thôn