(untitled) - Trần, Ngọc Hải (Cần Thơ, 2017)
Giáo trình được biên soạn trên cơ sở các nguyên l‎ý chung, các thành tựu và tiến bộ mới trong sản xuất giống và nuôi các loài giáp xác, và trên cơ sở kết quả và kinh nghiệm của các tác giả trong nghiên cứu và thực tế sản xuất. Với kết cấu gồm 5 chương, giáo trình được trình bày từ nguyên lý đến hướng dẫn kỹ thuật cơ bản và các câu hỏi tổng hợp, tập trung vào các đối tượng nuôi chính như tôm sú, tôm thẻ chân trắng, tôm càng xanh, cua biển và các loài giáp xác tiềm năng khác.
Hệ thống thủy sản
Keywords: Nuôi giáp xác,Crustaceans