Giáo trình xác suất và thống kê - Nguyễn, Đình Huy (Nxb. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung cuốn sách trình bày vấn đề lý thuyết về xác suất thống kê một cách đầy đủ. Cuối mỗi chương đều có bài tập chọn lọc đa dạng. Hệ thống bài tập này có thể giúp các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng lý thuyết vào việc giải các bài toán và ôn tập khi thi kết thúc môn học.