Hội thảo quốc gia bệnh hại thực vật Việt Nam : (Nông nghiệp, 2017)
Bao gồm các bài viết nghiên cứu các bệnh về virus, bệnh nấm hại cây trồng được báo cáo tại hội thảo quốc gia về bệnh hại thực vật Việt Nam lần thứ 16.