(untitled) - Hội nghiên cứu bệnh hại thực vật Việt Nam (V.P.S) (Hà Nội, 2017)
Bao gồm các bài viết nghiên cứu các bệnh về virus, bệnh nấm hại cây trồng được báo cáo tại hội thảo quốc gia về bệnh hại thực vật Việt Nam lần thứ 16.
Keywords: Plant diseases,Bệnh cây trồng