Địa kỹ thuật môi trường - Bùi, Văn Trường (Xây dựng, 2016)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về đặc tính thấm nước, khả năng, quy luật vận chuyển lan truyền ô nhiễm, các dạng và nguồn gây ô nhiễm, các nguyên lý kỹ thuật xử lý ô nhiễm nhằm trang bị cho sinh viên chuyên ngành Địa kỹ thuật những nhận thức về ô nhiễm môi trường đất, tính toán, dự báo và các giải pháp giảm thiểu ô nhiễm dưới đất