Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm - Lê, Văn Việt Mẫn (Nxb. Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Sách gồm 5 phần trình bày một số kỹ thuật cơ bản của vi sinh vật học, giới thiệu một số phương pháp định lượng vi sinh vật, phương pháp kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh trong thực phẩm và vệ sinh công nghiệp.