Khảo sát đặc tính hình thái, nông học và dấu phân tử SSR của 6 dòng đậu xanh DDX đột biến thế hệ M6 : - Lâm, Thị Trúc Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đề tài nghiên cứu chọn ra những dòng đậu xanh tốt, năng suất cao và có kiểu trái chín đồng loạt.