Khảo sát đặc tính hình thái và di truyền của các giống thanh trà (Bouea oppositifoliac (Roxb.) Meisn.) tại thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long : - Lê, Y Phụng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá đặc tính hình thái và di truyền của các giống thanh trà.