(untitled) - Nguyễn, Minh Hùng (Cần Thơ, 2017)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra chủng vi khuẩn cố định đạm và hòa tan lân thúc đẩy sự sinh trưởng, năng suất của khoai lang và khoai mỡ, đồng thời xác định lượng bón của phân đạm và lân kết hợp.
Keywords: Sweet potatoes,Khoai lang; Breeding,Trồng trọt