(untitled) - Vương, Ngọc Đăng Khoa (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá đặc tính hình thái, năng suất và phẩm chất của 6 dòng/giống khoai lang tím nhằm so sánh và đề xuất các dòng/giống khoai lang tím có ưu điểm về năng suất và phẩm chất so với các dòng/giống còn lại.
Keywords: Sweet potatoes,Khoai lang; Breeding,Trồng trọt