Khảo sát đặc điểm sinh học liên quan đến đặc tính không hột của cam sành (Citrus nobilis var. typica Hassk.) không hột được phát hiện ở tỉnh Hậu Giang : - Trần, Hoàng Bích Trâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đề tài nghiên cứu nhằm xác định nguyên nhân không hột trên cam sành không hột được phát hiện năm 2013 tại Hậu Giang.