Nghiên cứu Pheromone giới tính và nấm ký sinh trong phòng trị sùng khoai lang (Cylas formicarius Fabricius) tại Đồng bằng sông Cửu Long : - Phạm, Kim Sơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Điều tra tình hình canh tác khoai lang và khảo sát côn trùng gây hại và thiên địch trên ruộng khoai lang, nghiên cứu xây dựng quy trình tổng hợp pheromone giới tính và nấm ký sinh trên sùng khoai lang.