(untitled) - Nguyễn, Văn Lẹ (Cần Thơ, 2017)
Đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá tình hình sử dụng và dư lượng thuốc trừ sâu trong các mô hình canh tác chuyên lúa, luân canh lúa-màu và chuyên màu, đồng thời đánh giá ảnh hưởng của mô hình canh tác đến vi khuẩn phân hủy Diazinon.
Keywords: Microbiology,Vi sinh vật