Khảo sát khả năng kháng oxy hóa và bảo vệ gan của cao chiết rễ cây gáo vàng : - Ngô, Thị Thùy Vân (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá khả năng kháng oxy hóa của cao chiết rễ gáo vàng thông qua khả năng ức chế quá trình peroxide hóa lipid trên chuột tổn thương gan bởi carbon tetrachloride.