Xác định thời gian tồn trữ tối ưu và đánh giá hiệu quả của chế phẩm sinh học trên giống lúa OM6976 ở huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang : - Phạm, Thị Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định thời gian tồn trữ tối ưu của chế phẩm sinh học dạng lỏng từ dòng vi khuẩn Burkholderia vietnamiensis BV3 và đánh giá hiệu quả cố định đạm của chế phẩm sinh học sau khi lưu trữ từ 3 tháng trên giống lúa OM6976 trồng ngoài đồng thông qua các chỉ tiêu nông học và năng suất lúa.