(untitled) - Trần, Thị Hoa (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu thành phần loài theo mùa của các loài cá bống họ Eleotridae và Gobiidae, các chỉ số đa dạng sinh học của các loài cá này.
Keywords: Gobiidae,Họ Gobiidae