(untitled) - Hồ, Phạm Huy Ánh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Sách đề cập đến các ứng dụng của tính toán mềm, bao gồm mạng nơ rôn, lý thuyết mờ, thuật toán di truyền, thuật toán bầy đàn , ... trong các bài toán điều khiển các loại máy điện quay thông dụng.
Keywords: Electric machinery,Máy điện