Một số phân phối liên quan đến hai tỷ lệ : - Trần, Văn Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Tổng kết một cách logic, có hệ thống các phân phối tiên nghiệm và hậu nghiệm liên quan đến hai tỷ lệ, sử dụng các phân phối đã thiết lập liên quan đến hai tỷ lệ xem xét bài toán ước lượng, kiểm định và phân loại bằng phương pháp Bayes.