Hệ số tương tự của chùm các phần tử rời rạc và hàm mật độ xác suất : - Nguyễn, Hoàng Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Tổng kết đầy đủ, rõ ràng các vấn đề lý thuyết liên quan đến hệ số tương tự chùm của các phần tử rời rạc và các hàm mật độ xác suất, các thuật toán xây dựng chùm sử dụng tiêu chuẩn này.