Thuật toán di truyền trong nhận dạng thống kê : - Phạm, Toàn Định (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Giới thiệu tổng quan về bài toán nhận dạng thống kê, thuật toán di truyền cho bài toán phân loại bằng phương pháp Bayes và phân tích chùm