(untitled) - Phạm, Toàn Định (Cần Thơ, 2017)
Giới thiệu tổng quan về bài toán nhận dạng thống kê, thuật toán di truyền cho bài toán phân loại bằng phương pháp Bayes và phân tích chùm
Keywords: Thuật toán gien,Genetic algorithms