Khai triển chính tắc và phân tích trực giao của quá trình ngẫu nhiên : - Thái, Văn Thành (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày một số kiến thức cơ sở về quá trình ngẫu nhiên, khai triển chính tắc quá trình ngẫu nhiên và phân tích trực giao của quá trình ngẫu nhiên.